🌸🌸🌸 Các bé lớp MGL A2 Trải nghiệm ngày tết Hàn thực(3/3 âm): “Bé làm bánh trôi - bánh chay”.
🌱 🌱🌱 Để hưởng ứng và phát huy truyền thống ngày tết Hàn thực (3 /3 âm lịch) nhằm gìn giữ văn hóa đặc trưng của người Việt với phong tục không thể thiếu, làm “ Bánh trôi và bánh chay “ dâng lên ông bà tổ tiên với tấm lòng thành kính.
🌱🌱🌱 Các bạn nhỏ lớp MGL A2 đã được các cô hướng dẫn cách làm sao nặn viên bánh trôi thật khéo, mịn và tròn.
🌱🌱🌱 Trước khi bắt tay vào làm, các con được các cô kể về ý nghĩa về ngày tết Hàn thực , giới thiệu về nguyên liệu để làm bánh trôi ( Bột gạo nếp, đường, vừng ..)🥰🥰🥰
👉👉👉 Những hoạt động trải nghiệm thực tế luôn mang đến cho các con sự rèn luyện, tình đoàn kết học hỏi lẫn nhau. Bên cạnh đó giúp các con cảm nhận được hương vị cổ truyền và văn hóa Ẩm thực quê hương, Đất nước mình trong mỗi món ăn.
💕💕💕 Mời bố mẹ cùng xem một số hình ảnh đáng yêu của các bé lớp MGL A2 khi tham gia hoạt động trải nghiệm ý nghĩa với các cô nhé!