Đối với lứa tuổi mầm non công tác chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ là nhiệm vụ quan trọng không thể tách rời. Chính vì vậy, chế độ dinh dưỡng hợp lý, đầy đủ, cân đối sẽ góp phần quan trọng vào sự phát triển của trẻ. Việc tổ chức bữa ăn bán trú cho trẻ trong trường mầm non, cần đảm bảo các yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm, phải thực hiện tốt theo quy trình bếp ăn một chiều.
Đối với lứa tuổi mầm non công tác chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ là nhiệm vụ quan trọng không thể tách rời. Chính vì vậy, chế độ dinh dưỡng hợp lý, đầy đủ, cân đối sẽ góp phần quan trọng vào sự phát triển của trẻ. Việc tổ chức bữa ăn bán trú cho trẻ trong trường mầm non, cần đảm bảo các yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm, phải thực hiện tốt theo quy trình bếp ăn một chiều. Các đồng chí nhân viên nuôi dưỡng phải tuân thủ nghiêm túc công tác vệ sinh, thực hiện dây chuyền theo bảng phân công và hàng ngày giao nhận thực phẩm có đầy đủ các thành phần trong nhà trường. Dưới sự cần cần mẫn, chịu khó học hỏi cách chế biến món ăn của các cô nuôi ở trường đã tạo ra các món ăn ngon, hương vị hấp dẫn giúp trẻ ăn hết xuất, ngon miệng để mỗi ngày đến trường với trẻ là một ngày vui, ngày hạnh phúc.
Sau đây là một số hình ảnh của các đồng chí nhân viên nuôi dưỡng thực hiện quy trình sơ chế, chế biến thức ăn cho trẻ tại trường.
Hình ảnh khâu giao nhận thực phẩm
Hình ảnh khâu sơ chế
Khâu đun nấu
Khâu chia thức ăn
Khâu vận chuyển về các lớp
Khâu giao nhận tại các lớp.