Tết Hàn thực với ý nghĩa con cháu hướng về tổ tiên, nguồn cội.
Và những truyền thống này đã ăn sâu vào tiềm thức người Việt, để rồi cứ đến ngày Tết Hàn thực, người người nhà nhà lại nô nức chuẩn bị làm bánh trôi, bánh chay. Với mùi thơm phức của đỗ xanh, đường mật, không khí tết dường như trở nên sôi động và ý nghĩa hơn.
Hôm nay, 28/3/2017 (tức ngày 1/3 âm lịch) - Lớp MGL A2 – Trường MN Ánh Sao cũng cho các bé được tự tay cùng nhau làm bánh và thưởng thức sản phẩm do chính mình làm ra! Các bạn nhỏ lớp MGL A2 rất háo hức và thích thú với việc tự tay nặn những viên bánh trôi nho nhỏ, xinh xinh, được tận mắt nhìn ngắm và thưởng thức thành phẩm. Khuôn mặt bạn nào cũng rạng ngời với thành quả của mình. Thấy được sự háo hức của học sinh khi tự tay làm bánh trôi, các cô giáo đã rất vui vì các con học sinh thân yêu đã tự làm được những chiếc bánh đầu tiên, vui khi thấy các con biết học hỏi và chia sẻ cùng bạn bè, cô giáo cũng như vui vì các con đều yêu thích và bắt đầu hiểu về một nét đẹp văn hóa của dân tộc.
Sau đây là những hình ảnh rất ý nghĩa và vui vẻ của các thiên thần nhí tại lớp MGL A2!